Công ty tnhh tư vấn thiết kế - xây dựng nhà đẹp Kiến An Vinh

Kiến An Vinh top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự, nhà uy tín ở TP.HCM. Là nhà thầu lớn được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách xây nhà tại Sài Gòn. Và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn không ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế nhà và kiến trúc “Độc & Lạ

Miễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

 Giảm 30% Thiết Kế Kiến Trúc Khi Nhận Thi Công Phần Thô 
                   Giảm 70% Phí Thiết Kế Nhà Nhận Thi Công Hoàn Thiện
 
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng  Kiến An Vinh cam kết về một môi trường sống BỀN VỮNG và HOÀN THIỆN nhất, với mục đích sáng tạo nên những không gian “SỐNG”  thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng những công trình kiến trúc “XANH”, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng. Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi. Hãy đến với  KIẾN AN VINH để nhận được những dịch vụ tốt nhất.
 

 

Phối cảnh mặt tiền trụ sổ chính công ty Kiến An Vinh.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH.
 

1/ –  Sáng tạo: Là một trong những công ty được thành lập lâu đời chúng tôi luôn luôn tiếp nhận những KTS có tài năng và kinh nghiệm làm việc lâu năm để có thể làm tốt công việc và luôn cho ra những mẫu thiet ke nha dep, biệt thự.... chất lượng đẹp nhất đẹp mới và độc đáo. Trong thi công chúng tôi luôn xem trọng uy tín và chất lượng lên hàng đầu và tổng kết lại Công ty Kiến An Vinh luôn luôn ưu tiên cao trong việc sáng tạo và bền vững.
 

2/ – Ổn định: Có thể nói việc duy trì Công ty Kiến An Vinh với hơn 50 đội ngũ thiết kế và thi công thì không phải là dễ nhưng ban giám đốc Công ty vẫn phải có những tiêu chí đi đúng hướng giúp cho Công ty luôn đứng vững và để Công ty ổn định lâu đài ông đã phải nổ lực rất nhiều tong việc xây dựng bộ phận quản lí do chính mình lập ra và cho đến nay Kiến An Vinh luôn là Công ty xây dựng uy tín nhất tại Sài Gòn.
 

3/ –  Nhiệt tình: Được huấn luyện từ những ngày đầu vào Công ty các KTS đã được trao dồi rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế đặc biệt là cách lắng nghe những tâm tư khách hàng với mong muốn thiết kế xây dựng nhà. Từ những yếu tố này chúng tôi luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm tự hào và cũng là động lực giúp cho Công ty ngày càng tự tin hơn và phát triển vững mạnh hơn trên con đường mình đã chọn.
 

4/ – Ham học hỏi: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của Công ty Kiến An Vinh, các đội ngũ Công ty điều có tiêu chí luôn luôn tiến lên luôn luôn tiếp nhận những điều mới mẽ trong thết kế mà còn giúp cho Công ty gắn kết với khách hàng bền vững hơn.
 

5/ – An Toàn: Yếu tố chính quyết định Công ty Kiến An Vinh có thể nói trong thi công việc xây dựng kết cấu hạ tầng phải thật vững chắc, kết cấu hạ tầng căn nhà phải thật vững chắc để có thể mang lại cho chủ đầu tư một căn nhà không chỉ đẹp mà còn bền vững lâu dài. Đây là một trong những khắc khe mà Công ty phải luôn luôn điều người kiểm tra theo bám sát công trình để có thể quản lí Công ty tốt hơn mang lại sự an toàn và sự hài lòng cũng như niềm tin vào Kiến An Vinh.


Lĩnh vực hoạt động

Thực hiện trọn gói hoặc từng phần các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng gồm:

 1. Thiết kế kiến trúc công trình
 2. Thiết kế nội ngoại thất công trình
 3. Thiết kế quy hoạch
 4. Thiết kế kết cấu công trình
 5. Giám sát thi công xây dựng công trình
 6. Tư vấn lập dự án đầu tư
 7. San lấp mặt bằng xây dựng
 8. Xử lý nền móng công trình
 9. Kiểm định, đánh giá chất lượng công trình xây dựng
 10. Thẩm tra hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công
 11. Thẩm tra dự toán công trình xây dựng
 12. Lập hồ sơ mời thầu, chọn thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu các công trình xây dựng
 13. Lập dự toán công trình
 14. Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.
 15. Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán càfe, vũ trường, quán bar....
 16. Thi công trang trí nội ngoại thất công trình
 17. Thiết kế công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp thiết kế nhà phốbiệt thựbiệt thự vườnthiết kế cảnh quanthiết kế nhà xưởngthiết kế quán cafethiết kế karaokethiết kế cửa hàng, shop thời trang, thiết kế bar, club....

 

 

Phương châm hoạt động

- Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng ,hài lòng và niềm vui cho khách hàng .

 • Kiến An Vinh mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư,đem lại sự an toàn,tin tưởng cao cho công trình của bạn.
 • -  Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
 • -  Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.
 • -  Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.
 • -  Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín.
 • -  Mỗi thành viên Công ty đều tự hào khi được là nhân viên của Kiến An Vinh và luôn được vinh danh những gì đã đóng góp xây dựng Kiến An Vinh phát triển cho dù ở bất cứ cương vị nào, có hoặc không còn làm việc.

 

 

Những hoạt động KIẾN AN VINH triển khai trong giai đoạn hiện tại:

 • - Tổ chức đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và trách nhiệm.
 • - Tổ chức chăm sóc khách hàng chu đáo và luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
 • - Tổ chức thi công xây dựng các sản phẩm KIẾN AN VINH thiết kế để hoàn  thiện công trình xây dựng, từ ý tưởng đến bản vẽ và đến thực tế.

 

 

KIẾN AN VINH cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao gồm:

1. Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, xây nhà ở gia đìnhbiệt thự phốbiệt thự vườnquán cafekaraokequán bar....

 • - Khảo sát, lập dự án đầu tư
 • - Thiết kế, lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công
 • - Thiết kế xây mới, thiết kế cải tạo
 • - Giám sát thiết kế trong quá trình xây dựng

2. Dịch vụ thiết kế nội thất, cảnh quan sân vườn.

 • - Tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất.
 • - Sắp xếp không gian theo phong thuỷ  
 • - Giám sát thiết kế trong quá trình thi công

 

 

Ngành Nghề Hoạt Động:

Thực hiện trọn gói hoặc từng phần các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng gồm:
1.      Thiết kế kiến trúc công trình
2.      Thiết kế nội ngoại thất công trình
3.      Thiết kế quy hoạch
4.      Thiết kế kết cấu công trình
5.      Giám sát thi công xây dựng công trình
6.      Tư vấn lập dự án đầu tư
7.      San lấp mặt bằng xây dựng
8.      Xử lý nền móng công trình
9.      Kiểm định, đánh giá chất lượng công trình xây dựng
10.    Thẩm tra hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công
11.    Thẩm tra dự toán công trình xây dựng
12.    Lập hồ sơ mời thầu, chọn thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu các công trình xây dựng
13.    Lập dự toán công trình
14.    Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.
15.    Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán càfe, vũ trường, quán bar....
16.    Thi công trang trí nội ngoại thất công trình
17.    Thiết kế công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp

 
Đội ngũ nhân viên nồng cốt Công ty Kiến An Vinh
 

Phương Châm Làm Việc Của Công Ty:

Phương châm hoạt động của Xây dựng KIẾN AN VINH:
- Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng ,hài lòng và niềm vui cho khách hàng .
- KIẾN AN VINH mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư,đem lại sự an toàn,tin tưởng cao cho công trình của bạn.
-  Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
-  Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà, thiết kế biệt thự và thi công xây dựng.
-  Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.
-  Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín.
-  Mỗi thành viên Công ty đều tự hào khi được là nhân viên của KIẾN AN VINH và luôn được vinh danh những gì đã đóng góp xây dựng KIẾN AN VINH phát triển cho dù ở bất cứ cương vị nào, có hoặc không còn làm việc.

Nội thất văn phòng tiếp tân nằm ở tầng 1 - Công ty Kiến An Vinh

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH 12 HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM
Phòng lễ tân là nơi công ty đón tiếp khách hàng ghé thăm. Mỗi ngày, rất nhiều khách hàng đến thăm và làm việc tại trụ sợ chính của công ty nằm trên đường Tân Chánh Hiệp 36, Quận 12. Với tinh thần làm việc nghiêm túc và luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, Kiến An Vinh luôn nhận được khen ngợi và hài lòng của khách hàng xa gần.

Không gian từ bên trong nhìn ra ngoài - Công ty Kiến An Vinh

Kiến An Vinh sau hơn 10 năm phấn đấu đã trở thành một trong 5 công ty thiết kế xây dựng lớn và có uy tín nhất tại Tp HCM cũng như các tỉnh miền Nam. Xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, là ngôi nhà thứ 2 để nhân viên luôn cảm thấy thoải mái là mong muốn của công ty.  Tất cả nhân viên của công ty luôn giữ được niềm vui và cố gắng trong công việc. Tất cả mọi cố gắng đều hướng đến việc đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.
CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH QUẬN 12 HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM
Xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng tiếp vài hình ảnh về nhân lực Kiến An Vinh

 

Nhân viên phòng tiếp tân Công ty thiết kế nhà đẹp - thiết kế biệt thự Kiến An Vinh

 

Các nhân viên phòng thiết kế có cả dự toán và điện nước.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP - THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH
Với công ty Xây dựng Kiến An Vinh, mỗi dự án của khách hàng đều mang nhiều tâm huyết, cố gắng của nhân viên. Từ phòng thiết kế, kiến trúc đến kết cấu điện nước. Tất cả các phòng phải phối hợp cùng nhau để đem đến cho khách hàng những sản phẩm kiến trúc hoàn hảo nhất.

 

Một góc chụp theo hướng ngược lại cho ta thấy chi tiết hơn về đội ngũ thiết kế

 

 

Như trong hình quý vị thấy đây là KTS Thoại và nhóm của ông

 

 

Một góc chụp từ hướng ngược lại cho ta thấy đội ngũ nhân viên thiết kế chi tiết hơn

 

Phía bên trái là đội KTS Công và phía bên phải là đội ngũ KTS Thiện

Một trong những yếu tố đem lại sự vững mạnh cho công ty là được sự hỗ trợ của đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư giỏi. Nhiều năm qua, dù có những khó khăn từ thị trường trong ngành xây dựng nói riêng và nền kinh tế nói chung. Nhưng với sựu đồng lòng hợp sức đi cũng nhau mà công ty đã vượt qua những giai đoạn khó khăn. Đến hôm nay, đời sống của các bộ nhân viên công ty đều rất tốt và đạt được sự hài lòng nhất định .
NHÂN VIÊN CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH 12 HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM
Xin mời quý khách theo dõi tiếp Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh 12 hồ chí minh Việt Nam:

 

Đây là các đội ngũ thiết kế nhân viên Công ty Kiến An Vinh tầng 2

 

Đây là phòng thiết kế ở tầng 3 Công ty Kiến An Vinh

Với quy mô 3 tầng làm việc được phân thành các phòng chức năng riêng biệt : Phòng lễ tân, phòng họp, phòng Giám Đốc, Phòng Thiết Kế, Phòng Kết Cấu. Với hơn 60 nhân sự , Kiến An Vinh đã tạo nên một vị trí vững chắc trên thị trường. Cũng như nhận được niềm tin và tình yêu của khách hàng trải dài từ các tỉnh miền Nam đến Miền Trung.

 

Phía bên kia là nhân viên IT còn phía bên này là nhân viên kết cấu

 

 

Đối diện với phòng thiết kế là phòng kết cấu & IT tầng 3 - Kiến An Vinh

 

Đội ngũ nhân viên phòng thiết kế nằm ở tầng 2 tòa nhà Kiến An Vinh.

 

Và bên trái đây là nhóm KTS Kỳ - Công ty Kiến An Vinh

 

 

Và cuối cùng là nhóm của KTS Vinh một trong những KTS trẻ tuổi tài năng Công ty Kiến An Vinh

 

Ban giám đốc Công ty Kiến An Vinh họp với các cai tại phòng họp tầng 1.

Để nâng cao hiệu suất làm việc hay giải quyết những vấn đề phát sinh, những buổi họp với Giám Đốc thường xuyên diễn ra. Tại cuộc họp là lúc mà mọi người trao đổi, bàn bạc để cùng đưa ra hướng xử lý và giải pháp tốt nhất. Công ty xây dựng Kiến An Vinh dưới sự dẫn dắt của người lãnh đạo giỏi đã giúp công ty có được những thành tựu đáng kế trong ngành Kiến Trúc, Xây Dựng.

 

Nội thất phòng họp được thiết kế sang trọng và hiện đại đáp ứng đầy đủ các chức năng

 

 

Một góc chụp các đội ngũ nhân viên thi công - Kiến An Vinh.

 

 

Phòng họp với đội ngũ nhân viên Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp.

 

 

Như trong hình là kts Kiến An Vinh với nhiều kinh nghiệm tư vấn thiết kế.

 

Đội ngũ cai thi công gần 20 cai với kinh nghiệm thi công xây dựng chuyên nghiệp.

 

 

Như trên hình kts có nữ nhiều kts nữ thiết kế nhà biệt thự rất đẹp và chuyên nghiệp.

 

 

Đội ngũ nhân viên cai thi công Công ty Kiến An Vinh

 

 

Và cuối cùng là phòng ban giám đốc Công ty Kiến An Vinh

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: amatocanizalez.net

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

 • Đinh Thu Hương 2017-02-17 - 06:15 pm

  Tôi muốn thuê thiết kế nhà 3 tầng 5mx18m (90m2 là tổng diện tích mảnh đất) diện tích xây dựng 5x16,5m theo phong cách hiện đại, cụ thể! tầng 1: chỉ có cầu thang và 1 toilet (để bán hàng cafe) tầng 2: 02 phòng ngủ (trong đó 01 phòng ngủ khép kín,) phòng khách và phòng bếp kiền kề (có thể có vách ngăn trang trí) 01 nhà vệ sinh. tầng 3: 01 phòng ngủ, 01 phòng thờ, không gian còn lại là nhà vs và phơi đồ, phía trên lợp tôn xốp. - Chiều cao các tầng theo để hợp tuổi ( 1984 ) - Kích thước các cửa ( cửa chính , và cửa phòng trong nhà ) ? - Hướng đặt bàn thờ tốt ? - Hướng tốt của bếp ?

 • Nguyễn Đình Kỳ 2017-05-20 - 06:26 am

  Rất ngưỡng mộ quy mô và cách thức tổ chức của công ty.

Bình luậnChat Zalo